Buổi tọa đàm kỷ niệm 20 năm “Phú Gia từ quá khứ đến tương lai”

Buổi tọa đàm nhằm nhìn lại chặng đường Phú Gia hình thành và phát triển. Với sự đoàn kết, tình yêu nghề, các thệ hệ của Phú Gia Group đã cùng nhau ngồi lại, tri ân quá khứ, viết tiếp tương lai.

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình với sự trân quý, với những tình cảm tốt đẹp nhất của Ban lãnh đạo Phú Gia – đại diện là Chủ tịch HĐQT Quản trị Ông Phạm Thanh Hà dành cho toàn thể CBCNV. Trong đó không thể thiếu những tâm tình từ chính lãnh đạo các phòng ban và sự có mặt, lắng nghe của toàn thể các cán bộ, người lao động hiện đang công tác tại Tổng Công ty.

Tọa đàm Phú Gia từ quá khứ đến tương lai

Ý nghĩa của Buổi tọa đàm Phú Gia 20 năm

Chương trình toạ đàm đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lắng đọng khi nhớ lại quãng thời gian ngày đầu thành lập, hào hùng và tràn đầy tự hào về những thành công đã đạt được, cả sự phấn chấn, quyết tâm và tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Tại Buổi toạ đàm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia Ông Phạm Thanh Hà đã ghi nhận: Sự thành công của Phú Gia ngày hôm nay là thành quả đóng góp, là sự cống hiến của hàng trăm cán bộ nhân viên, người lao động qua các thời kỳ. Với biết bao công sức, trí tuệ, tâm huyết, họ đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Phú Gia. Những ý tưởng, những sản phẩm, những công trình, những tài sản đã để lại cho Tổng Công ty – tất cả tạo nên một gia tài quý giá, hội tụ đầy đủ nhiệt huyết, ý chí quyết tâm và nghĩa tình đồng nghiệp cao cả.

Thật vậy, cái tâm của người làm nghề được toàn thể đội ngũ Phú Gia đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Họ là những người công nhân làm việc không quản ngày đêm, nắng mưa tại nhà máy sản xuất, tại các trang trại. Là những lái xe cần mẫn vận chuyển thức ăn chăn nuôi, con giống, những chú gà bò heo băng băng trên mọi nẻo đường. Là những kỹ sư, những nhân viên kỹ thuật, thị trường đến từng con ngõ, từng ngôi nhà hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần. Là những nhân viên tại văn phòng đang cống hiến trí tuệ và năng lực mỗi ngày. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, gìn giữ và phát huy

Lời kết

Kế thừa những tinh hoa của các thế hệ đi trước, cùng với niềm tin, quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể không ngừng sáng tạo, đổi mới trong sản xuất, kinh doanh, Phú Gia nhất định sẽ vượt qua mọi thử thách để “Chắp cánh bay xa”