Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia nhận “cú đúp” giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2021”

Với nhiều nỗ lực và cống hiến, ngày 19/12/2021, Công Ty Cổ Phần Nông sản Phú Gia vừa vinh dự được trao 2 giải thưởng danh giá “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021” “Top 20 Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2021” tại lễ trao giải Hàng Việt Tốt 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia đạt “cú đúp” giải thưởng

Vào lúc 9h30 ngày 19 tháng 12 năm 2021 tại KDT Phủ Chủ Tịch – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2021” để trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia: Top 20 Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

Để nhận được danh hiệu xứng tầm quốc gia thì sau hơn nhiều tháng đánh giá khách quan, Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, đã tìm ra được những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên cả nước, đáp ứng các tiêu chí: chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội…

Và vượt qua hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Phú Gia được vinh danh Top 20 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi áp dụng công nghệ sản xuất Châu Âu không kháng sinh, hướng đến nền nông nghiệp hữu cơ an toàn, bền vững.

Các chứng nhận giải thưởng của Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia tại chương trình “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2021”

Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia: Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021

Tiếp nối thành công, Phú Gia khẳng định vị thế vững chắc về thương hiệu trên thị trường trong nước bằng chứng nhận “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021”.

Giải thưởng này chính là thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc cùng những giá trị to lớn mà hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp của Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia mang lại.

Đây sẽ là động lực vững chắc để Phú Gia tiếp tục vươn mình ra thị trường quốc tế và góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thế giới.

Chương trình truyền thông “Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam năm 2021” nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Đây là chương trình thường niên do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng và Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tổ chức. Trong suốt 3 tháng tổ chức và đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn ra Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết.

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19; tôn vinh những sáng tạo không ngừng của các doanh nghiệp đã chủ động thích ứng, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng khuyến khích, định hướng tiêu dùng. Nâng cao trách nhiệm, khuyến khích hợp tác giữa các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi của Người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ tổng kết

Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia (Phú Gia Group)