Giới thiệu chung về phú gia group

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN PHÚ GIA

Địa chỉ : Lô D, Khu CN Lễ Môn, Phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 𝟎𝟗𝟎𝟒.𝟔𝟓𝟑.𝟏𝟑𝟖
Email:        infor@nongsanphugia.com
Website:    phugiagroup.com

.

Công ty cổ phần nông sản Phú Gia tiền thân là Công ty cổ phần nông sản Thanh Hoa được thành lập năm 2002. Đứng trước những cơ hội và thách thức từ sự thay đổi của nền kinh tế, Phú Gia đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Phú Gia tự hào là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống, chăn nuôi công nghệ cao, chế biến và xuất khẩu gia cầm quy mô lớn tại Việt Nam. Phú Gia đang trực tiếp hợp tác với hai tập đoàn lớn của châu Âu là Vitafort và Master Good chuyển giao ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, qua đó hình thành chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất, chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm. Cho tới nay, chất lượng các sản phẩm đến từ thương hiệu Phú Gia cũng đã khẳng định được vị thế trên thị trường.

Phú Gia cung cấp các sản phẩm nông nghiệp từ chuỗi chăn nuôi liên kết công nghệ cao

Khởi đầu từ nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại khu công nghiệp Lễ Môn, Phú Gia giờ đây đang ngày càng mở rộng tên tuổi trong lĩnh vực nông nghiệp và giờ đây trở thành cái tên quen thuộc trong ngành sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Hãy xem chuỗi sản xuất 4F của Phú Gia có gì?

Phú Gia Feed – Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Phú Gia tự hào là doanh nghiệp có vị thế lớn, nằm trong Top doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, Phú Gia đem tới cho những người chăn nuôi các sản phẩm Việt Nam chất lượng Châu Âu: thức ăn chăn nuôi không kháng sinh, sử dụng hoàn toàn thảo dược, cho sản phẩm thịt, trứng đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.

Phú Gia Farm – Con giống và trang trại

Chuỗi trang trại khép kín sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại chăn nuôi tự động của Big Dutchmen chính là niềm tự hào của Phú Gia. Từ gà giống bố mẹ nhập khẩu 100% từ Aviagen, Với hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, thức ăn, nước uống, băng chuyền trứng hoàn toàn tự động, Phú Gia cung ứng ra thị trường lượng gà thương phẩm uy tín, chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phú Gia Food – Thực phẩm tươi sạch

Phú Gia mang đến nguồn thực phẩm tươi sạch: sạch trong quá trình sản xuất và tươi trong khâu bản quản, vận chuyển và phân phối, được sản xuất từ hệ thống khép kín của Phú Gia với quy trình sản xuất thực phẩm an toàn, truy xuất nguồn gốc, bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi, tới quá trình nuôi ở các trang trại đến khâu chế biến thực phẩm. Với công nghệ cao trong sản xuất, Phú Gia Food tự hào mang tới những sản phẩm thực phẩm tươi và thực phẩm chế biến đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Phú Gia Fertilizer – Phân bón hữu cơ Phú Gia

Phú Gia đem tới bước tiến mới với sự đầu tư vào nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Đây chính là một trong những yếu tố đầu vào quan trọng quyết định năng suất và sản lượng cây trồng. Các loại phân hữu cơ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên của Phú Gia đang ngày càng chiếm được lòng tin yêu của bà con nông dân.

Thành lập Công ty CP Nông sản Phú Gia

Tiền thân là công ty cổ phần nông sản Thanh Hoa (Nasaco). Kinh doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thủy hải sản các loại, sản xuất bột cá, kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, hải sản.

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Phú Gia đi vào hoạt động

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp hiệu Phú Gia tại khu công nghiệp Lễ Môn chính thức đi vào hoạt động trên dây chuyền sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Dây chuyền có công suất 12 tấn/giờ.

Đầu tư thêm máy móc sản xuất

Phú Gia đã đầu tư thêm một dây truyền sản xuất thức ăn chăn nuôi II với công suất lên tới 20 tấn/h, nâng tổng công suất của nhà máy lên 32 tấn/giờ. Dây chuyền sản xuất này được đầu tư với số vốn 60 tỷ đồng trên diện tích nhà xưởng 11 ngàn m2.

Thành lập các công ty thành viên

Công ty cổ phần nông sản Thanh Hoa chính thức tách thành 3 công ty riêng biệt là: Công ty cổ phần nông sản Phú Gia, Công ty cổ phần nông sản Thanh Hóa và Công ty cổ phần bột cá Thanh Hoa.

Quyết định thành lập công ty cổ phần An Trường Sinh (Nhà máy sản xuất bột cá Hòa Lộc) tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa và công ty Hữu nghị Việt –Lào; tại thị trấn Mường Khăm, Tỉnh Xiêng Khoảng, Lào để thu mua, chế biến và sản xuất nguyên liệu ngô hạt.

Thành lập trang trại chăn nuôi gà tại thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa

Quyết định thành lập trang trại gà giống tại thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa, áp dụng quy trình khép kín từ khâu phối tạo con giống đến sản xuất thực phẩm sạch. Những công nghệ và phương pháp hiện đại giúp gà có khả năng phòng bệnh tốt, lớn nhanh, lông mượt đẹp, giảm chi phí.

Hợp tác với tâp đoàn Vitafort - Hungary

Công ty hợp tác với các Tập đoàn Vitafort đầu tư phát triển đi đầu trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi với công nghệ Châu Âu và không sử dụng kháng sinh trong sản phẩm, và đã được bà con chăn nuôi đối tác khách hàng tin dùng.

Liên doanh cùng tập đoàn Master Good của Hungary

Liên doanh cùng tập đoàn Master Good của Hungary để xây dựng nhà máy giết mổ - chế biến gia cầm xuất khẩu Việt AVIS với dây truyền giết mổ tự động với công suất: 2.500-8.000 con/h.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về nông nghiệp và chăn nuôi, mở chuỗi thực phẩm sạch khép kín với công nghệ mới nhất, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Góp phần nâng cao vị thế các sản phẩm thương hiệu Phú Gia của Việt Nam trên toàn cầu.

SỨ MỆNH

Xây dựng chuỗi thực phẩm khép kín an toàn cho môi trường với công nghệ hiện đại nhất, đưa Việt Nam vươn ra thế giới. Xây dựng thương hiệu Phú Gia thành chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch trong nước và Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phục vụ khách hàng bằng cái Tâm của chính mình.

Trung Thực nhận trách nhiệm không đổ lỗi.

Hỗ trợ đoàn kết , cống hiến cho công ty và đồng đội bằng tất cả Tài năng của mình.

Chứng nhận giải thưởng

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Trang trại chăn nuôi lợn ngoại tập trung (thuộc công ty CP nông sản Phú Gia đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất.)


Giấy chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng

Công ty Cp giống và phát triển chăn nuôi Thọ Xuân có hệ thống quản lí phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015


Giấy chứng nhận VietGap

Sản phẩm Công ty CP Nông sản Phú Gia được sản xuất sơ chế phù hợp Quy định thực hành chăn nuôi lợn an toàn, ban hành kèm theo quyết định số 4653/QĐ BNN CN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.


Giấy chứng nhận VietGap

Công ty Cp giống và phát triển chăn nuôi Thọ Xuân có sản phẩm được sản xuất phù hợp Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGap) theo Quyết định số 4653/QĐ BNN CN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.


Cúp vàng doanh nghiệp

Cúp vàng nông nghiệp do bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng


Cúp vàng hội doanh nhân

Trang trại chăn nuôi lợn ngoại tập trung (thuộc công ty CP nông sản Phú Gia đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất.)


Cúp Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Cúp vàng nông nghiệp do bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng


Cúp vàng Hội doanh nghiệp trẻ

Trang trại chăn nuôi lợn ngoại tập trung (thuộc công ty CP nông sản Phú Gia đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất.)


Cúp vàng nông nghiệp

Cúp vàng nông nghiệp do bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng


Cúp vàng nông nghiệp

Trang trại chăn nuôi lợn ngoại tập trung (thuộc công ty CP nông sản Phú Gia đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất.)


Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty CP Nông sản Thanh Hóa được sử dụng dấu hiệu, huy chương vàng do Bộ Công nghiệp trao tặng in trên bao bì, nhãn mác và các ấn phẩm quảng cáo.


Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty CP Nông sản Thanh Hóa được sử dụng dấu hiệu, huy chương vàng do Bộ Công nghiệp trao tặng in trên bao bì, nhãn mác và các ấn phẩm quảng cáo.