Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý mới

Vào chiều thứ 5 ngày 5/5/2022, Phú Gia Group đã vui mừng tổ chức “Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ Quản lý mới”.

Toàn thể Ban lãnh đạp và cấp quản lý chụp ảnh kỷ niệm
 • Buổi lễ có sự tham gia của Tổng Giám đốc Ông Phạm Thanh HàPhó Tổng Giám đốc Bà Trần Thị Hiền, Giám đốc các ngành hàng, các Cán bộ quản lý và toàn thể cán bộ công nhân viên Phú Gia Group.
 • Mở đầu buổi lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý mới, Ông Nguyễn Thế Hùng – Tân Phó Tổng Giám đốc Quản trị nội bộ gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ đến toàn thể hội nghị, chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp!

Vui mừng bổ nhiệm các Tân Lãnh đạo, Quản lý mới

 • Vào phần nội dung chính của Buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Phú Gia Group lần lượt lên trao hoa, trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho các vị trí quản lý, lãnh đạo mới của công ty.
 1. Bổ nhiệm Ông Trần Công Ngọc giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh
 2. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Thế Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Quản trị Nội bộ
 3. Bổ nhiệm Ông Giang Thanh Tùng giữ chức vụ Trưởng phòng Nhân sự
 4. Bổ nhiệm Ông Đặng Xuân Vinh giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh phân bón

Lời phát biểu của Tân Lãnh đạo, Quản lý mới

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới, lần lượt các cán bộ quản lý bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên đã tín nhiệm, dành trọn sự sự tin tưởng, cùng sự động viên, khích lệ cho mình khi được giao những trọng trách lớn này.

Ông Trần Công Ngọc – Tân Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh

 • Ông Trần Công Ngọc bày tỏ quyết tâm “Trên cương vị công tác mới, tôi xin hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết và trí tuệ, với tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tôi sẽ luôn giữ vững sự đoàn kết cùng với Ban Giám đốc đưa đội ngũ kinh doanh Phú Gia Group lớn mạnh, tinh nhuệ, bách chiến bác thắng trọng mọi dự án.”
Ông Trần Công Ngọc – Tân Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh chia sẻ trong buổi lễ

Ông Nguyễn Thế Hùng – Tân Phó Tổng Giám đốc Quản trị Nội bộ

 • Ông Nguyễn Thế Hùng với mục tiêu và mong muốn, hoài bão mang được nhiều điều tốt đẹp, giá trị đến cho doanh nghiệp, xin hứa “ Với tất cả nhiệt huyết và trí lực, tôi sẽ nỗ lực và phát huy, sáng tạo và đoàn kết để đưa Phú Gia Group phát triển, vươn xa ra biển lớn. Tôi mong nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của CBNV, đặc biệt khối quản trị nội bộ để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao”.
Ông Nguyễn Thế Hùng – Tân Phó Tổng Giám đốc Quản trị Nội bộ (hàng 1 thứ 5 từ trái qua) nhận hoa và quyết định bổ nhiệm

Ông Giang Thanh Tùng – Tân Trưởng phòng Nhân sự

 • Ông Giang Thanh Tùng bày tỏ lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã dành sự tin tưởng cho Ông có cơ hội gắn bó, đồng hành và cống hiến để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho Phú Gia. Ông chia sẻ “Thế giới và Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới, khó khăn đã đi qua. Tôi hy vọng sang nấc thang mới, Phú Gia sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc, lớn mạnh hơn nữa. Tôi xin hứa sẽ tiếp nối kết quả của những người đi trước đã làm tốt và tạo ra nhiều thành quả vượt trội”.

Tại hội nghị, Phú Gia Group cũng tiến hành bổ nhiệm chính thức vị trí Giám đốc kinh doanh phân bón cho Công ty Cổ phần Sinh học Phú Gia

Ông Đặng Xuân Vinh – Tân Giám đốc kinh doanh phân bón lên nhận hoa và quyết định bổ nhiệm từ Giám đốc Công ty CP Sinh học Phú Gia

Ông Lê Xuân Dương – Giám đốc Công ty Cổ phần Sinh học Phú Gia

 • Ông Lê Xuân Dương lên trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho Giám đốc kinh doanh phân bón. Hơn ai hết, ông vô cùng vui mừng và hạnh phúc “Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho Sinh học Phú Gia tuyển dụng được các nhân sự mới, thổi hồn vào đội ngũ kinh doanh phân bón – đang được xem là xương sống của cả công ty. Chúng tôi sẽ nỗ lực, cùng đoàn kết để tạo ra những giá trị bền vững và phát triển hệ thống phân bón hữu cơ Phú Gia lớn mạnh tại Việt Nam. Tôi luôn mong mỏi với những kinh nghiệm, tâm huyết, máu lửa của đội ngũ mới sẽ tạo ra những đột phá trong lĩnh vực phân bón, đánh 1 dấu “chấm” lớn cho sản phẩm phân bón hữu cơ Phú Gia trên bản đồ phân bón VN”.

Ông Đặng Xuân Vinh – Tân Giám đốc kinh doanh phân bón

 •  Tiếp nối sự hào hứng, Ông Đặng Xuân Vinh nghẹn ngào chia sẻ về mối lương duyên với Phú Gia và bày tỏ sự xúc động khi được đặt chân đến Phú Gia. Ông hy vọng sẽ được cống hiến hết mình, đưa phân bón Phú Gia đi đầu trong lĩnh vực phân bón hữu cơ tại VN, đồng thời mang lại cơ hội và lợi ích cho nhiều người tiêu dùng. Bằng kinh nghiệm, ý chí của mình, ông tự tin sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới có giá trị bền vững, lâu dài và vươn xa trên thị trường.
Ông Đặng Xuân Vinh – Tân Giám đốc kinh doanh phân bón phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ mới

Lời động viên khích lệ từ Ban Lãnh đạo Phú Gia Group

Qua những chia sẻ hừng hực sự quyết tâm của các cán bộ quản lý mới, Tổng Giám đốc Ông Phạm Thanh Hà đã có thêm những lời động viên hết sức sâu sắc và đầy quý báu đến toàn thể hội nghị, để chúng ta hiểu thêm về sứ mệnh của ngành phân bón – 1 trong những lĩnh vực mang tiềm lực vượt bậc đang được khai thác và phát triển tại Phú Gia. Ông chia sẻ “Phân bón hữu cơ là sức ép xã hội thay thế phân bón vô cơ, là sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao hướng đến xuất khẩu”.


Cùng với đó, Phó Tổng Giám đốc Bà Trần Thị Hiền cũng gửi lời chúc mừng đến các cán bộ quản lý mới cùng lời chúc thành công với sứ mệnh, nhiệm vụ mới được giao phó. Bà cho rằng “Phú Gia là sân chơi, là nơi tuyệt vời để cán bộ quản lý thể hiện được hết thế mạnh và tài năng của mình. Hy vọng mọi người luôn giữ được nhiệt huyết và đam mê trên chặng đường phía trước”. Bà Trần Thị Hiền đại diện Ban lãnh đạo của Tổng công ty gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối, củng cố thêm sức mạnh, nhiệt huyết, quyết tâm, khát vọng cho cán bộ quản lý mới trong chặng đường 2022 đạt được những kết quả đột phá nhất.

Phó Tổng Giám đốc Bà Trần Thị Hiền cũng gửi lời chúc mừng đến các cán bộ quản lý mới

Lời kết

Buổi lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý mới đã diễn ra trang trọng, tràn đầy năng lượng và tinh thần đoàn kết của đại gia đình Phú Gia.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến các Cán bộ Quản lý mới. Với tinh thần hừng hực khí thế và quyết tâm cao độ, những mục tiêu mới, những định hướng mới, những dấu ấn mới nhất định sẽ là đích đến THÀNH CÔNG của công ty trong năm 2022 và nhiều năm tới. Hy vọng những cán bộ quản lý mới sẽ là bước đệm tuyệt vời tiếp thêm ngọn lửa vinh quang đưa Phú Gia Group lên đỉnh cao, vươn tầm lớn mạnh. Chúc cho các chiến binh của Phú Gia luôn mạnh mẽ, vững vàng, chân cứng đá mềm để hoàn thành những chặng đua tiếp theo năm 2022 thành công rực rỡ!