Phú Gia Food: Thương hiệu thực phẩm sạch tiên phong trong sản xuất theo chuỗi quy trình khép kín

Phú Gia Food là một thành viên của Phú Gia Group – Tập đoàn Nông nghiệp công nghệ cao. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Phú Gia Food cam kết mang đến những thực phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng hàng đầu, tạo ra những bữa ăn trọn vẹn dinh dưỡng và đủ đầy tinh thần cho mọi gia đình Việt.

Câu chuyện thương hiệu Phú Gia Food

Chương trình “Đi chợ online cùng Phú Gia Food”

Phú Gia Food – Trọn tươi ngon tròn hương vị

Phú Gia Group là tập đoàn nông nghiệp công nghệ cao tiên phong trong sản xuất theo mô hình chuỗi liên kết 5F (Feed – Farm – Food – Fertilizer – Fruit&Vegetables), đi đầu trong tư duy đổi mới sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ phát triển bền vững. Phú Gia sở hữu nền tảng hệ sinh thái nông nghiệp khép kín với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay Phú Gia đang trực tiếp hợp tác với 2 tập đoàn lớn của Châu Âu là Vitafort và Master Good để chuyển giao ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất nông nghiệp.

Mô hình chuỗi liên kết 5F của tập đoàn Phú Gia

Phú Gia Food là kết quả của chuỗi quy trình khép kín Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Công nghệ giết mổ, bảo quản và đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thịt sạch, không kháng sinh, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với mục tiêu lớn trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam, tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn chính là chuỗi chăn nuôi khép kín công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, Phú Gia Food đã ra đời với mục tiêu hàng đầu hướng đến bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mang đến những thực phẩm tươi ngon, được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng.

Chương trình “Đi chợ tại gia cùng Phú Gia Food”

Phú Gia Food mở rộng hình thức mua hàng online cực tiện lợi. Việc đi chợ online đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, việc đảm bảo an toàn mùa dịch phải được đặt lên hàng đầu. Chương trình “Đi chợ tại gia cùng Phú Gia Food” ra đời, là giải pháp đi chợ online nhanh gọn, hiệu quả nhất cho mọi bà nội trợ Việt.

Chương trình “Đi chợ tại gia cùng Phú Gia Food”

Những chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng tại Phú Gia Food sẽ chuẩn bị đầy đủ nguồn thực phẩm cho mọi gia đình. Tùy thuộc vào khẩu phần, nhu cầu, chế độ dinh dưỡng và mức chi phí mà mỗi gia đình có thể lựa chọn thực đơn phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi “Hôm nay ăn gì?, ăn sao cho đủ dinh dưỡng?, với số tiền này mua được những gì cho bữa cơm tối nay” đều được Phú Gia giải quyết cực đơn giản và hợp lý. Đội ngũ Phú Gia Food sẽ hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng cho cả gia đình bạn với các combo đa dạng. “Chỉ cần ngồi ở nhà, đồ ăn Phú Gia lo” – Phú Gia Food giúp việc vào bếp trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn nhiều.

Phú Gia Food mong muốn không chỉ là địa chỉ tin cậy, an tâm, đem đến tận bếp của quý khách những sự lựa chọn đa dạng cho bữa ăn gia đình, chúng tôi thực sự hy vọng tạo ra cộng đồng giúp mọi người có cơ hội giao lưu, chia sẻ các bữa ăn ngon, học hỏi công thức nấu nướng, trao đổi, tâm sự những câu chuyện về cuộc sống, về gia đình,…Và là nơi giúp mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch một cách an tâm nhất.

Những combo thực phẩm đầy ắp của Phú Gia Food

Nguồn gốc thực phẩm Phú Gia Food

Thực phẩm Phú Gia tự hào là thương hiệu tiên phong về sản xuất thực phẩm sạch hoàn toàn theo chuỗi quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến khi phân phối ra thị trường, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hàng năm Phú Gia Food cung cấp ra thị trường 50.000 tấn thực phẩm.

Phú Gia Food hiện đang nằm trong top đầu những thương hiệu thực phẩm sạch được tin dùng nhất Việt Nam.

Với lợi thế là tập đoàn nông nghiệp công nghệ cao, Phú Gia có hệ thống trang trại gà, lợn, bò chăn nuôi khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu trải rộng khắp phía Bắc với quy mô cực lớn. Chất lượng gà giống thuộc top đầu thị trường, nhập khẩu 100% từ Mỹ của tập đoàn Aviagen. Tổng quy mô trại gà thịt lên đến hơn 6.000.000 gà/năm và đạt sản lượng 18.000 tấn thịt/năm. Tiếp sau đó là trại heo với sản lượng 60.000 heo thịt/năm và trại bò đạt sản lượng 1.000 bò thịt/năm.

Vật nuôi đều được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn với hệ thống trang thiết bị hiện đại và được chăn nuôi bằng nguồn thức ăn thảo dược, hoàn toàn không kháng sinh. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và tin tưởng về chất lượng thực phẩm của Phú Gia Food. Thực phẩm an toàn, không kháng sinh và giàu dinh dưỡng là cam kết tuyệt đối Phú Gia Food với người tiêu dùng.

Đọc thêm: Trang trại gà thịt công nghệ cao của Tập đoàn Phú Gia: đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

Quy trình chế biến thực phẩm Phú Gia Food

Phú Gia chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm Phú Gia đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Vật nuôi được giết mổ tại nhà máy giết mổ chế biến gia cầm xuất khẩu VietAvis – nhà máy do Tập đoàn Phú Gia hợp tác với Tập đoàn Master Good của Hungary với diện tích trên 60.000m2, trang bị hệ thống và máy móc chuyên nghiệp. Năng suất giết mổ lên đến 2.500 gia cầm/giờ, tương đương 40 tấn thịt/ngày.

Phú Gia chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cụ thể, gà bò heo sẽ được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, hoàn toàn tự động từ khâu chế biến, pha lóc đến đóng gói bảo quản.

Bên trong các khu vực chế biến, pha lóc và đóng gói đều được ngăn cách nhau vô cùng chuyên nghiệp. Giữa các phân xưởng đều kết nối bằng hệ thống băng chuyền tự động. Dù chế biến hàng trăm con gà mỗi ngày nhưng các khu nhà xưởng luôn được giữ sạch sẽ tinh tươm, công nhân mỗi người phụ trách một công đoạn riêng.

Thân thịt ngay sau khi xử lý sẽ qua đến quy trình làm mát. Nhiệt độ tâm thịt được hạ từ 0 – 4 độ C để cho trạng thái của thịt chuyển sang giai đoạn chín sinh hóa. Sau đó thịt mới được đem đi pha lóc. Thịt sẽ được pha lóc từng bộ phận (hoặc để nguyên con) theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi được pha lóc, thịt sẽ được vận chuyển đến khu vực đóng gói bảo quản bằng xe đông lạnh chuyên dụng của Tập đoàn Phú Gia. Toàn bộ quá trình di chuyển đều duy trì nhiệt độ từ 0-4 độ C, đảm bảo thịt tới tay người tiêu dùng phải luôn tươi ngon, hồng hào và giữ trọn vẹn độ dinh dưỡng trong 8-10 ngày.

Đọc thêm: Cận cảnh quy trình sản xuất thịt sạch Phú Gia

Quy trình đóng gói – bảo quản thực phẩm Phú Gia Food

Công đoạn đóng gói sản phẩm cũng là một trong những công đoạn quan trọng hàng đầu. Thực phẩm Phú Gia được bảo quản và đóng gói kín bằng công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging – Công nghệ đóng gói khí cải tiến). Công nghệ thịt mát này giúp đảm bảo miếng thịt tới tay người tiêu dùng luôn tươi ngon, hồng hào và giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng.

Công nghệ thịt mát giúp đảm bảo miếng thịt tươi ngon từ 8-10 ngày

Hệ thống phân phối thực phẩm Phú Gia Food

Thực phẩm Phú Gia đạt các chứng nhận về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và nhiều các giải thưởng uy tín. Phú Gia Food hiện đang nằm trong top đầu những thương hiệu thực phẩm sạch được tin dùng nhất Việt Nam.

Hệ thống phân phối trải dài trên nhiều tỉnh thành, đang có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị lớn như BigC, Lotte Mart, Aeon Mall, MM Mega Market,… nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và mua sắm thực phẩm nhanh và tiện lợi nhất.

Ưu điểm vượt trội của Phú Gia Food

Là thương hiệu tiên phong về sản xuất thực phẩm sạch hoàn toàn theo chuỗi quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến khi phân phối ra thị trường.

Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP và nhiều các giải thưởng uy tín.

Tươi ngon, không kháng sinh và trọn dinh dưỡng với lượng mỡ ít và giàu protein đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Không cần đông đá có thể bảo quản tươi ngon từ 8-10 ngày.

Fanpage: Phú Gia Food

Website: phugiafood.com

Hotline: 0904.653.138