Phú Gia hành trình 20 năm ” Tự tin hội nhập ” – Chắp cánh bay xa

10/10/2002 – 10/10/2022 đánh dấu cột mốc đặc biệt “Hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Phú Gia”

20 năm – cả một hành trình vươn mình nỗ lực, nhưng chắc chắn quãng thời gian này mới chỉ là những bước đệm trong hành trình Vạn dặm của Tập đoàn Phú Gia.

20 năm – chặng đường của 1 doanh nhân, chặng đường của 1 sự nghiệp mà chúng ta đã đi, cái đích tưởng chừng đang đến gần nhưng cái giá mà chúng ta phải trả để đạt được những mục tiêu cũng không hề nhỏ.

2 năm covid, 1 năm chiến tranh thương mại. Giữa muôn trùng khó khăn, thử thách, chắc chắn Phú Gia sẽ chẳng thể đi đến thành công như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự quyết tâm, nỗ lực của ban lãnh đạo, sự sẻ chia, đồng hành và cả niềm tin của những con người đã, đang gắn bó với Đại gia đình Phú Gia.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ông Phạm Thanh Hà chia sẻ “Tất cả những khó khăn đã qua như 1 sự thử thách. Lý tưởng nào, kết quả nào cũng sẽ có sự trả giá và đánh đổi. Các bạn hãy tin, tất cả chỉ là thử thách cho những người bản lĩnh và có trái tim với sản phẩm của mình. Tôi tin, đích của chúng ta đã đến. Các bạn hãy vì niềm tin này vượt qua tất cả. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành vì sự phát triển của Phú Gia. Tôi nợ các bạn 1 ân tình, 1 ý chí sắt đá”

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phú Gia Group Ông Phạm Thanh Hà và Ban lãnh đạo Công ty

Phú Gia với tuổi 20 – tuổi thanh xuân rực rỡ nhất định sẽ vươn cao, bay xa, cuốn sách Phú Gia sẽ được nối dài bởi những trang sách đẹp được viết nên bởi tôi – bạn và tất cả chúng ta.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm HÀNH TRÌNH 20 NĂM “TỰ TIN HỘI NHẬP – CHẮP CÁNH BAY XA”