Trang trại gà thịt công nghệ cao của Tập đoàn Phú Gia: đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

Phú Gia có hệ thống trang trại gà thịt công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu với quy trình chăn nuôi khép kín. Gà thịt được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn và được chăn nuôi bằng nguồn thức ăn thảo dược, hoàn toàn không kháng sinh.

Sản lượng 18.000 tấn thịt/năm

Phú Gia phát triển chăn nuôi công nghiệp hiện đại và bền vững, đảm bảo cung cấp ra thị trường nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

Hệ thống trang trại gà thịt của tập đoàn Phú Gia gồm các trại chính và các trại gia công liên kết trải rộng khắp phía Bắc với tổng quy mô hơn 6.000.000 gà/năm và đạt sản lượng 18.000 tấn thịt/năm.

Trại gà thịt công nghệ cao Minh Tiến và Xuân Trường là 2 trang trại lớn nhất nằm trong hệ thống trang trại gà thịt thuộc tập đoàn Phú Gia, áp dụng các công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu với quy trình chăn nuôi khép kín.

  • Trại gà thịt Minh Tiến: tại xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa
  • Trại gà thịt Xuân Trường: tại xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Gà thịt được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn và được chăn nuôi bằng nguồn thức ăn thảo dược, hoàn toàn không kháng sinh. Chính vì vậy, hàng năm trại cho ra những lứa Gà sạch và chất lượng nhất, đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Cùng tham quan 2 trại gà thịt của Phú Gia qua những hình ảnh vô cùng quy mô và hiện đại dưới đây:

Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia (Phú Gia Group)