TỔNG QUAN PHÚ GIA GROUP

Chúng tôi – Phú Gia Group là tập đoàn có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nông nghiệp với chuỗi giá trị khép kín Feed – Farm – Food – Fertilizer cùng các dịch vụ vận tải con giống, kiểm nghiệm nông nghiệp

Bắt đầu từ một nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia đã trải qua một chặng đường dài để trở thành doanh nghiệp có vị thế lớn, nằm trong top doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Trên đà phát triển, Phú Gia mở rộng quy mô sản xuất và cho tới hiện tại, Phú Gia chiếm tới hơn 50% tổng sản lượng thịt gà và heo cung cấp cho tỉnh Thanh Hóa.

Phần trăm sản lượng thịt gà và heo Phú Gia cung cấp ra thị trường Thanh Hóa trong 3 năm gần đây.

Tổng phần trăm sản lượng thịt từ các nguồn cung ứng khác.

Phú Gia hoạt động trên toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi và chọn hướng phát triển theo mô hình bền chuỗi khép kín bền vững.

Khác với những đơn vị sản xuất gà giống khác trên thị trường, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng, tư vấn- cung cấp 1 giải pháp chăn nuôi toàn diện: trước, trong và sau chăn nuôi, góp phần giúp 11 triệu người chăn nuôi tại Việt Nam ổn định cuộc sống và làm giàu chính đáng từ chăn nuôi bền vững.

Với định vị lấy con gà làm chủ lực, chúng tôi đã phát triển lên chuỗi chăn nuôi gà công nghệ 4A mà không đâu có thể bì kịp về chất lượng.

quy trình chăn nuôi gà phú gia

Phú Gia Group hoạt động trên toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi và chọn hướng phát triển theo mô hình bền chuỗi khép kín bền vững

quy mô PHÚ GIA GROUP

800+

Nhân sự

10+

Trang trại

7.300+

Tấn thịt/năm

8000.000+

Con giống/năm

150+

Trại gia công liên kết

300+

Đại lí cấp 1, cấp 2

30+

Trang trại chăn nuôi