Buổi thăm Doanh nghiệp đầu Xuân Giáp Thìn của Các cấp lãnh đạo huyện Thọ Xuân tới Công ty Cổ Phần Giống Phú Gia

Chiều ngày 19/02 (tức Mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), đoàn công tác của huyện Thọ Xuân do đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm và động viên tình hình hoạt động sản xuất tại doanh nghiệp

Trong buổi thăm này, Tổng Giám đốc Phạm Thanh Hà đã cung cấp một bản báo cáo toàn diện về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2023, nhấn mạnh vào những thành tựu đáng kể và những thách thức đã vượt qua.

Đồng thời, ông cũng đã chia sẻ các định hướng kinh doanh mới và chiến lược phát triển trong năm 2024, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn cho Phú Gia Group.

Không chỉ dừng lại ở đó, các lãnh đạo huyện Thọ Xuân cũng đã thể hiện sự nhất trí và cam kết hỗ trợ tối đa cho Phú Gia Group trong việc phát triển kinh tế. Sứ mệnh của chúng ta là không chỉ xây dựng một môi trường kinh doanh thuận lợi, mà còn là tạo ra những cơ hội và lợi ích to lớn cho bà con nhân dân trong huyện.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Phú Gia Group và các cơ quan chính quyền địa phương sẽ mang lại những thành công bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Huyện Thọ Xuân.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm vui và hy vọng vào một tương lai thịnh vượng hơn, xây dựng trên nền tảng của sự hợp tác và phát triển bền vững!

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỢP TÁC:

🌐 Website: phugiagroup.com

📎 Fanpage Tổng công ty: Phú Gia Group (https://www.facebook.com/phugiagroup.com.vn)

📎 Fanpage Thức ăn chăn nuôi: Phú Gia Feed (https://www.facebook.com/ThucanchannuoiPhuGia)

📎 Fanpage Trang trại xanh: Phú Gia Farm (https://www.facebook.com/TrangtraiPhuGia)

📎 Fanpage Thực phẩm: Phú Gia Food (https://www.facebook.com/ThucphamsachPhuGia)

📎 Fanpage Phân bón hữu cơ: Phú Gia Fertilizer (https://www.facebook.com/phanbonhuucoPhuGia)