Phú Gia Group, Chủ tịch HĐQT Phú Gia Group được vinh danh trong lễ ” Tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa.

Tối ngày 12/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị 25B (TP. Thanh Hóa), UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp (DN), doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2023.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự lễ có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, VCCI Chi nhánh Thanh Hoá, các hội, hiệp hội DN, lãnh đạo các địa phương, đơn vị và đông đảo các doanh nhân đại diện cho gần 21.000 DN đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi Lễ, Công ty CP Nông Sản Phú Gia được tôn vinh là Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Cá nhân Ông Phạm Thanh Hà , Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nông Sản Phú Gia đã được nhận cúp “Doanh nhân tiêu biểu năm 2023” của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá vì ông đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Liên hệ với Tập đoàn Phú Gia tại các kênh:

🌐 Website: phugiagroup.com

📎 Fanpage Tổng công ty: Phú Gia Group (https://www.facebook.com/phugiagroup.com.vn)

📎 Fanpage Thức ăn chăn nuôi: Phú Gia Feed (https://www.facebook.com/ThucanchannuoiPhuGia)

📎 Fanpage Trang trại xanh: Phú Gia Farm (https://www.facebook.com/TrangtraiPhuGia)

📎 Fanpage Thực phẩm: Phú Gia Food (https://www.facebook.com/ThucphamsachPhuGia)

📎 Fanpage Phân bón hữu cơ: Phú Gia Fertilizer (https://www.facebook.com/phanbonhuucoPhuGia)