Sinh nhật Tập đoàn Phú Gia – 19 năm 1 chặng đường

10.10.2002 – 10.10.2021 – Là cột mốc đặc biệt ghi dấu 19 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Phú Gia.

Bữa tiệc sinh nhật Tập đoàn Phú Gia 19 năm diễn ra đặc biệt và ấm áp


Lời cảm ơn 19 năm 1 chặng đường “Đường dù xa, ta luôn đi cùng nhau”

19 năm, cả một hành trình vươn mình nỗ lực, nhưng chắc chắn quãng thời gian này mới chỉ là những bước đi đầu tiên trong hành trình Vạn dặm của Tập đoàn Phú Gia. Giữa muôn trùng khó khăn, thử thách, chắc chắn Phú Gia sẽ chẳng thể đi đến thành công nếu thiếu đi sự nỗ lực, đồng hành và cả niềm tin của những con người đã, đang gắn bó với Đại gia đình này.

Đại Gia Đình Phú Gia cùng nhau chụp tấm hình kỷ niệm sinh nhật Phú Gia 19 năm

Vì tình hình dịch bệnh nên Phú Gia quyết định đón sinh nhật một cách đặc biệt, với mong muốn chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh, nghiêm túc thực hiện các biện pháp 5K của Bộ Y tế.

Không nhộn nhịp sôi nổi, không tiệc tùng linh đình, bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật lần thứ 19 của Tập đoàn Phú Gia chỉ có tình cảm ấm áp trọn vẹn của Đại Gia đình.

Tất cả cán bộ công nhân viên Phú Gia đã dành thời gian cùng trang trí mừng sinh nhật, chụp những bức hình kỷ niệm với nhau

Đại Gia đình Phú Gia đã dành thời gian cùng trang trí bữa tiệc sinh nhật

Chúng tôi cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển, chia sẻ những câu chuyện xuyên suốt hành trình 19 năm – những thành tựu nổi bật và các bài học kinh nghiệm rút ra để cùng nhau phát triển bền vững.

Tôn vinh khen thưởng các cá nhân đã đồng hành cùng Tổng công ty và những cá nhân có đóng góp đặc biệt

Tôn vinh khen thưởng các cá nhân đã đồng hành cùng Tổng công ty và những cá nhân có đóng góp đặc biệt

Và là dịp để Tổng công ty đưa ra mục tiêu, định hướng lớn trong tương lai, tăng thêm mối quan hệ tin tưởng, hợp tác, gắn kết hơn

Hòa cùng niềm vui của bữa tiệc sinh nhật, Đại Gia đình Phú Gia cũng cùng nhau đón sinh nhật Chủ tịch HĐQT Phạm Thanh Hà bằng những món quà bất ngờ, đặc biệt và vô cùng ý nghĩa. Tất cả đã sống trọn vẹn những khoảnh khắc đặc biệt này cùng nhau.

Cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Phạm Thanh Hà

Chủ tịch HĐQT Phạm Thanh Hà, chia sẻ:

“10/10 được xem là ngày Đại lễ của công ty, chính là ngày Tết của doanh nghiệp.

Đầu tháng 10 này cũng là dịp những người lãnh đạo chủ chốt trong tập đoàn Phú Gia dành thời gian điều chỉnh công tác kế hoạch và vạch chiến lược mới cho năm tới.

Hòa cùng với sinh nhật của Phú Gia, là sinh nhật tôi. Vậy nên sứ mệnh của tôi dành cho Phú Gia ngày càng lớn lao hơn. Tôi luôn vững niềm tin rằng, dù sinh nhật của tôi có giới hạn nhưng sinh nhật Phú Gia thì luôn trường tồn. Và Tôi thực sự rất cần những trái tim, sự nhiệt huyết của các bạn trên con đường phát triển của Phú Gia”.

Chủ tịch Phạm Thanh Hà gửi lời cảm ơn Đại Gia đình Phú Gia

Hy vọng rằng cả Đại Gia đình Phú Gia luôn mạnh khỏe, luôn đoàn kết keo sơn, với một ý chí mạnh mẽ, một lòng tin mãnh liệt trên con đường chúng ta đang đi, để cùng Phú Gia Group phát triển bứt phá hơn nữa.

Cùng Tập đoàn Phú Gia nhìn ngắm lại những hình ảnh đầy ý nghĩa trong bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật 19 năm

Đại Gia Đình Phú Gia cùng hô vang “Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!”
Cán bộ nhân viên tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Phạm Thanh Hà
Cán bộ nhân viên chơi minigame nhận quà từ Ban Tổ chức
Bữa tiệc gắn kết bằng các trò chơi cực thú vị và hấp dẫn
Các phòng ban chụp những tấm hình kỷ niệm sau bữa tiệc