Phú Gia sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp – Góp phần đưa ngành thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam phát triển và hội nhập

Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi (TĂCN) của Việt Nam đã có bước phát triển mạnh cả về quy mô, số lượng, chất lượng và trình độ công nghệ đáp ứng đủ nhu cầu phát triển chăn nuôi trong nước và xuất khẩu đến các thị trường khu vực. Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới đòi hỏi ngành TĂCN cần có những thay đổi về chiều sâu để sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn.

Là tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Phú Gia đã và đang trở thành người bạn đồng hành của nhà nông thông qua những sản phẩm chất lượng cao và phân phối sản phẩm hiệu quả. Thức ăn chăn nuôi Phú Gia được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đầu vào, công thức thành phẩm cho tới các giải pháp nâng cao năng suất, từ đó giúp bạn gia tăng lợi nhuận cho quá trình chăn nuôi của mình.

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia đặt tại khu công nghiệp Lễ Môn, phường Quảng Hưng, tỉnh Thanh Hóa với diện tích nhà xưởng 11.000 m2, tổng công suất lên đến 100.000 tấn/năm.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia

Nhà máy với hệ thống dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất không kháng sinh, không chất cấm

Hệ thống máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia
Hệ thống máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia

Phú Gia hiện đang cung cấp hơn 40 loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi ra thị trường, bao gồm các loại thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bò, gà, lợn, vịt, ngan ở từng giai đoạn sinh trưởng. Thành phần không kháng sinh, sử dụng thảo dược giúp cho vật nuôi của bạn phát triển lành mạnh, đem lại chất lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh vệc cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, đảm bảo an toàn, Phú Gia cũng trở thành người tư vấn đáng tin cậy cho bạn với những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, sức khỏe vật nuôi cùng nhiều kiến thức chăn nuôi hữu ích khác, giúp bạn đạt được những thành quả và sự tăng trưởng vượt trội trong chăn nuôi.

Các loại thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia

Thức ăn cho bò

Thức ăn cho bò rất đa dạng và phong phú, ta cần phải hiểu rõ đặc tính và đặc điểm dinh dưỡng của từng loại thức ăn để lựa chọn khẩu phần phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng thời kỳ và tiềm năng sản xuất của vật nuôi.

Một số sản phẩm thức ăn nuôi bò cao cấp của Phú Gia

Thức ăn cho lợn

Nhu cầu dinh dưỡng của lợn tùy thuộc nhiều yếu tố: giống, mùa vụ, tuổi tác, sức khoẻ gia súc, giai đoạn sinh trường,… Chế độ ăn riêng biệt cho từng đàn heo mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu, phù hợp với từng giai đoạn và mục tiêu năng suất chính là bí quyết để lợn có nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, lớn nhanh, khỏe mạnh với chi phí tối ưu cho người chăn nuôi.

Một số sản phẩm thức ăn cho lợn Phú Gia

Thức ăn cho gà

Các dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp cho gà của Phú Gia cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho gà theo từng giai đoan tăng trưởng, đem lại sự cân bằng dinh dưỡng một cách an toàn, lành mạnh, giúp tối ưu sự phát triển và năng suất của gà thịt, gà đẻ trứng và chi phí cho người chăn nuôi.

Một số sản phẩm thức ăn chăn nuôi gà Phú Gia

Thức ăn cho vịt, ngan

Phú Gia cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho vịt, ngan theo từng giai đoạn tăng trưởng thông qua những sản phẩm đa dạng, phong phú, được sản xuất theo công nghệ châu Âu hiện đại, đem lại giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của vịt, ngan.

Người bạn đồng hành của những nhà chăn nuôi

Phú Gia nỗ lực trở thành sự lựa chọn số 1 của bạn trong chăn nuôi. Thông qua những sản phẩm đa dạng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất và những kiến thức chuyên môn hữu ích, chúng tôi trân trọng được đồng hành cùng nhà chăn nuôi để phát triển.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia (Phú Gia Group)

Địa chỉ: Lô D – Khu CN Lễ Môn, P.Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa

Website: phugiagroup.com

Fanpage Thức ăn chăn nuôi: Phú Gia Feed

Fanpage Tổng công ty: Phú Gia Group