Khám sức khỏe định kỳ 2022 – Sức khỏe của người lao động là mối quan tâm hàng đầu của Phú Gia Group

Sáng ngày 10/6/2022 – ngày đại gia đình Phú Gia cùng nhau khám sức khoẻ định kỳ.

Trong hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, sức khoẻ Người lao động (NLĐ) luôn là ưu tiên số 1 của Phú Gia Group. Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một trong những hoạt động được chú trọng bậc nhất.

Hoạt động này mang ý nghĩa quan tâm sâu sắc đến sức khoẻ của người lao động, từ đó nâng cao năng suất làm việc, giảm tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp khác, hướng đến bảo vệ sức khoẻ nguồn nhân lực cho DN.

Phú Gia Group xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên đã tham gia khám sức khoẻ định kỳ lần này. Điều đó thể hiện sự tin tưởng của NLĐ đối với DN, là động lực để Phú Gia tổ chức thêm nhiều các chương trình chăm sóc sức khoẻ hơn nữa.

Phú Gia Group cũng xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp tổ chức hoạt động khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Chương trình được tổ chức ngay tại trụ sở làm việc của công ty, đáp ứng tiêu chí Nhanh – Tiện – Hiệu quả mà Công ty đề ra.

Để đáp ứng được đặc thù ngành nghề của Phú Gia cũng như phù hợp với bối cảnh và nhu cầu của NLĐ, chương trình khám sức khỏe năm nay đã bổ sung và mở rộng thêm rất nhiều hạng mục khám chuyên sâu. Việc bổ sung này giúp chẩn đoán kịp thời tình hình sức khỏe, từ đó NLĐ có kế hoạch điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Trên hành trình tiếp tục đổi mới sáng tạo, Phú Gia Group cam kết sẽ luôn đồng hành với mỗi NLĐ trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ phúc lợi đầy đủ.