“Thay đổi để bứt phá ” – Phú Gia Group lần đầu tiên tổ chức thi sát hạch nâng lương đợt 1 – Tháng 6/2022

Chiều ngày 6/6/2022, cuộc thi sát hạch nâng lương đợt 1 tháng 6/2022 do Phú Gia Group lần đầu tổ chức đã diễn ra trong không khí hân hoan, háo hức và nhiệt huyết của các Quản lý, các CBNV dự thi. Thật sự đã vượt xa mong đợi và kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty.

Giới thiệu Ban tổ chức cuộc thi

Hội đồng tổ chức cuộc thi sát hạch nâng lương đợt 1 tháng 6/2022 gồm:

Ban tổ chức

1️⃣ Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban lãnh đạo

2️⃣ Ông Giang Thanh Tùng – Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng Ban tổ chức

3️⃣ Ông Vũ Hùng Biên – Trưởng phòng Hành chính, Phó Ban tổ chức

4️⃣ Ông Dương Đình Tú – Trưởng phòng TT-PC, Phó Ban tổ chức

Cùng Hội đồng trông thi, hỗ trợ

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 6/6 và 7/6

👉 Buổi 1: Dành cho cấp nhân viên

👉 Buổi 2: Dành cho cấp quản lý

Lời chia sẻ và chúc mừng của đại diện Ban Lãnh đạo Công ty

  • Trong tâm thế háo hức, phấn khích, rộn ràng ngay “ngày đầu ra quân”, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Bà Trần Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc Phú Gia Group bày tỏ niềm vui, sự tự hào và biết ơn tới đại gia đình Phú Gia đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Phú Gia trên mỗi chặng đường phát triển.

“Đây là lần đầu tiên Phú Gia tổ chức cuộc thi sát hạch nâng lương. Với mong muốn thay đổi tư duy, cách nhìn, cách nghĩ, cách làm mới từ cấp Quản lý đến toàn thể CBNV theo hướng “Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu” – dân chủ công bằng về thu nhập và cơ chế lương đối với từng nhân sự. Đây cũng là 1 giai đoạn mới đánh dấu sự chuyển mình của Phú Gia sang cơ chế làm việc tối ưu cho cả Người lao động và Doanh nghiệp một cách khoa học hơn, hiện đại hơn, công bằng và văn minh hơn.

Trên cơ sở kết quả sát hạch, đánh giá đúng thực trạng để từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng vị trí; bố trí sắp xếp lại đội ngũ phù hợp nhất. Đặc biệt tạo tiền đề về cơ chế lương mới với mức thu nhập không giới hạn tuỳ thuộc vào khung năng lực phấn đấu và phát triển của từng nhân sự. Đây sẽ là cơ hội tốt và đáng giá để mỗi cá nhân vươn mình mạnh mẽ với cơ hội phát triển luôn rộng mở. Tất cả đã sẵn sàng cho chặng đường mới với những kết quả đột phá nhất.”

– Bà Trần Thị Hiền chia sẻ
  • Tiếp theo đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó tổng Giám đốc Quản trị nội bộ cũng có đôi lời chia sẻ, động viên và gửi lời chúc đến cuộc thi và toàn thể cán bộ dự thi. Ông đánh giá đây là một hoạt động ý nghĩa mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên duy trì và phát triển. Điều đó chứng minh rằng, Phú Gia luôn tạo động lực để mỗi CBNV có cơ hội thể hiện mình và có mức thu nhập xứng đáng. Hy vọng mỗi cá nhân sẽ có thật nhiều những ý tưởng đóng góp cải tiện mới cho doanh nghiệp.”

Bà Trần Thị Hiền và Ông Nguyễn Thế Hùng chúc cuộc thi thành công tốt đẹp. Chúc cho các chiến binh của Phú Gia hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt kết quả xứng đáng

  • Cuối cùng, đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Ông Giang Thanh Tùng – Trưởng phòng Nhân sự giới thiệu cấu trúc đề thi, hướng dẫn cách làm bài và giải đáp các vấn đề liên quan.

Tổng kết

Hai ngày thi đã diễn ra vô cùng thành công với tinh thần hừng hực khí thế và quyết tâm cao độ. Xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến tất cả các cán bộ dự thi. Bài thi đang được hội đồng chấm thi chấm điểm và đánh giá. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 14/6/2022.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi thi sát hạch nâng lượng đợt 1 tháng 6/2022.